ขอสอบถามค่ะพอดีเจาะเลือดตรวจดาวหมอบอกว่ามีเสี่ยงสูง1/9ให้เจาะน้ำคร่ำตรวจแม่ๆคนเสี่ยงสูงบ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะพอดีแม่ไปเจาะเลือดตรวจดาวมาหมอบอกว่ามีเสี่ยงสูง1/9ให้ไปเจาะน้ำคร่ำตรวจแม่ๆคนไหนมีเสี่ยงสูงบ้างคะแล้วเจาะน้ำครำส่วนมากผลออกมาเป็นยังไงบ้างคะพอดีแม่กังวนมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ เสี่ยงสูงแต่ไม่เป็นก็มีค่ะ เสี่ยงต่ำก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีสิทธ์เป็นเหมือนกันค่ะ

เราเสี่ยงสุงมากเช่นกันเจาะน้ำคร่ำแล้วเช่นกัน รอผลค่ะ

2y ago

จ้าเป็นกำลังใจ ให้เช่นกันนะแม่