น้องเป็นไข้หวัดใหญ่

มีบ้านไหนน้อง5เดือนกว่าเข้า6เดือนเป้นไข้หสัดใหญ่บ้างไม สงสารน้องมากหายใจตอนนอนก็ดังแถมแรงมาก ทานยาก็อวกออกได้ยามาก็เยอะ น้ำมูกก็ไหลจากใสๆเริ่มเขียวแล้ว อันตรายไมค่ะกังวัลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไว ๆ นะค่ะ. คุณแม่ลองเว้นช่วงป้อนยาดูนะค่ะ ให้นมแล้วไม่ต้องป้อนยาทันที เว้นสัก 15 นาทีแล้วค่อย ๆ ป้อนดูค่ะ หายไว ๆ นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะสงสารน้องแทบขาดใจ

มท​ทท์บาร์ึึ​เเป​6ๆ้​กว่า​ุถ​พฤ​ๆ​ๆ​ไไ