มีบ้านไหนน้อง 9 เดือนแต่ยังไม่คลานบ้างคะ

9 เดือน 6 วัน ไม่ยอมคลาน แต่ยืนเองได้โดยไม่จับ ข้ามขั้นไปอีกอิแม่ปวดหัว🤦🏻‍♀️

มีบ้านไหนน้อง 9 เดือนแต่ยังไม่คลานบ้างคะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า ยกตูดยกมือ เตรียมตัวคลาน แต่ๆๆ ไปไม่ได้จ้า พยายามโยกๆๆๆ แต่ไม่ได้ ก็นอนลงเหมือนเดิม แต่เวลาแม่เอาของไว้ไกลๆ กะดืบๆๆ ไปได้เร็วมาก

บ้านนี้ไม่คลานนะคะ นั้งถัดก้นไป เกาะยืน ชอบจับให้เดินเล่น วันดีคืนดีวิ่งเองเลยค่ะ ตอนนี้ 2.8 ขวบแล้วค่ะ

ลูกชายบ้านนี้ก็ไม่คลานค่ะ เกาะยืนแล้วค่อยๆถัดไป หลังจากนั้นพอยืนคล่องๆแล้วก็เริ่มเกาะเดินค่ะ

5เดือน20วันค่ะ กระดึ๊บๆๆๆไปไวมากค่ะแม่ ตอนนี้หาคอกกั้นแล้ว อีแม่เหนื่อย😅😅😅

บ้านนี้จะ 9 เดือน แล้วค่ะ ไม่ยอมคลาน แต่นั่งได้ ยืน เกาะเดินแล้วค่ะแม่

ไม่เป้นไรค่ะบ้านนี้ไม่นั่งไม่คลานไม่คว่ำเดินทีเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้10เดือนเดินเก่งแล้วค่ะ