ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ท้องผูกไหมค่ะ เป็นอาทิตย์กว่าจะถ่ายครั้งนึงแล้วมีเลือดออกด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นริดสีดวงนะค่ะ ถ้ามีเลือดออก