ปัญหาลูก 6เดือนไม่ถ่ายทุกวัน

มีบ้านไหนทานตัวนี้มั้ยค้ะ น้องถ่ายยากค้ะเลยอยากซื้อมาลองเเต่ไม่กล้ากลัวอันตรายค้ะ

ปัญหาลูก 6เดือนไม่ถ่ายทุกวัน
1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันนะคะ ดูลักษณะอึถ้าไม่แข็งก็ไม่เป็นไรค่ะ ให้น้องกินผักใบ มะละกอ แก้วมังกร ดื่มน้ำให้เพียงพอค่ะ

4y ago

ขอบคุณคำแนะนำค้ะเเม่🙏🏻💕