แม่ๆท้องบ้านไหนตั้งแต่ฝากครรภ์ยังไม่ซาวบ้างค้ะ

มีบ้านไหนตั้งแต่ฝากครรภ์ยังไม่ซาวด์บ้างค้ะ แม่บ้านนี้ท้องแรก 4เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวเรยค้ะ ฝากร.พ รัฐค้ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกก็ซาวเลยค่ะ ตอน 3 เดือน

บ้านนี้ซาวด์ตอนไปฝากท้องครั้งแรกเลยค่ะ

ซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยคะ รพ.รัฐ

เราฝาก รพ.รามา ค่ะ ซาวทุกครั้ง ที่ไป

ร.พ. รัฐจะให้ซาวด์ตอน 5 เดือนค่ะ

ซาวตั้งแต่ไปฝากเลยคะ.พ.ร.รัฐ

เราก้ยังไม่ได้ชาวเรยค่ะ