สอบถามเกี่ยวกับการบริจาคเลือดหน่อยค่ะ(ฝากร.พ.รัฐค่ะ)

เรามีกำหนดคลอดน้องวันที่ 1 ธ.ค.นี้ แต่อาการเจ้บท้องเราไม่มีหมอเลยนัดใหไปนอน ร.พ.วันที่5นี้ค่ะแล้วเขาต้องการให้เราสำรองเลือดไว้อยากทราบว่าของใครมีแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หลายคนคะที่เป็นแบบนี้เพราะเลือดขาดแคลด สำรองไว้เพื่อตัวเอง

เหมือนกันค่ะ หมอให้หาเลือดไว้ กำหนดคลอด20ธันวาค่ะบ้านนี้