แพ้ท้องแทนเมีย

มีบ้านไหนคุณพ่อแพ้ท้องแทนอาการแบบเหม็นหน้าเมีย เบื่อเมีย บ้างไหมค่ะ ทำอะไรก่อหงุดหงิดใส่ไปหมดเลยนะค่ะ อาการแบบนี้มีพ่อบ้านไหนเป็นบ้างคลอดแล้วเขาจะหายไหม

1 ตอบกลับ

สามีแพ้ท้องแทนค่ะ แต่ไม่หนักนะคะ มีแค่เวียนหัว คลื่นไส้ค่ะ เป็นอยู่วีคกว่าๆ ค่ะ