แพ้ท้องแทนเมีย

คือแฟนบอกว่าเหม็นเราเห็นหน้าเราแล้วเขาหงุดหงิด แต่เขาบอกว่าเป็นกับทุกคนนะไม่ค่อยสบายตัว อย่าถามว่ามันมีด้วยหรอผู้ชายเป็นแทนที่เราจะเป็น คือถ้าไม่หงุดหงิดจริงเราบอกเลิกแล้วทำไมไม่ไป?🤔

1 ตอบกลับ

เเปลว่าเขารักเเม่มากเขาเป็นเเม่จนวิตกทำให้ฮอร์โมนเพศหญิงเพิ่มขึ้นจะเกิดอาการแพ้ท้องแทนแม่