แพ้ท้องแทนเมีย เป็นเรื่องจริงหรือว่าเราคิดไปเองค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เรื่องมีอยู่ว่า สามีที่บ้านทุกๆวัน จะมีอาการอยากของเปรี้ยวของดอง กินข้าวมากขึ้นน้ำหนักตัวมากขึ้น พอตกเย็นจะมีอาการคลื่นไส้อยากอ้วก พอถามว่าเป้นไหร เค้าจะตอบว่า" แพ้ท้องแทนเมีย " มันมีอยู่จริงมัยค่ะหรือเราคิดไปเอง ?? สามีของแม่ๆมีใครเป็นแบบนี่บ้างค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าสามีอาจจะเครียดหรือกังวลเรื่องลูกในท้องเราไปด้วยเลยทำให้มีอาการค่ะ