มีบัตรทองจะมีค่าใช้จ่ายอีกมั้ยคะ

มีบัตรทอง30บาทใช้ตอนคลอดจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกไหมคะหรือจ่ายแค่30บาท

16 ตอบกลับ

ถ้าไม่ทำไรนอกเหนือจากโรงบาล เช่น ตอนคลอดอยู่ห้องพิเศษไรงี้ต้องเสียเงินเพิ่มเองเด้อ

อาจจะมีเสียบ้างค่ะแต่ไม่เยอะ ถ้านอนห้องพิเศษก็เสียค่ะเสียค่าห้อง

ถ้าไม่นอนห้องพิเศษ หรือฝากพิเศษฉุกเฉิน ก็เสียแค่30บาทถ้วนจ้าาา

หลานที่บ้านใช้สิทธิ์นี้ไม่เสียเงินค่ะ คลอดธรรมชาติ

เสียแค่30ค่ะ แต่ถ้าอยู่ห้องพิเศษต้องเสียเพิ่มค่ะ

ถ้านอนห้องพิเศษก็เสียค่าห้องเพิ่มค่ะคุณแม่^^

เสียแค่30จ้าถ้าไม่มีค่าย่างอื่นเพิ่มเติม

จ่ายแค่30บาทคะถ้าแม่ไม่นอนห้องพิเศษคะ

จ่าย30 นี่แหละค่ะ ถ้าไม่นอนห้องพิเศษ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ.เสียแค่30บาทค่ะ