ตกขาวน้ำ หรือ น้ำคร่ำรั่ว ❓

มีน้ำไสๆบ้าง ขาวขุ่นบ้าง ไหลทางช่องคลอดตั้งแต่ 16 w ตอนนี้ 22 w ยังมีอยู่เลย ตื่นนอนตอนเช้าไหลซึมชุดนอนเลย หลังฉี่เสร็จก้อมีไหล กังวลกลัวจะไม่ใช่ตกขาว แต่คือน้ำคร่ำรั่ว ใครมีประสบการณ์เล่าสู้กันฟังหน่อยนะคะ กังวลมากตอนนี้

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ป้องกันไว้ก่อน

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองไปหาหมอค่ะ