การซื้อเครื่องปั้มนม??

ตอนนี้ครรภ์ได้ 16 W สงสัยว่าขนาดของหัวนมจะขยายถึงกี่เดือนคะ จะวัดไปหาซื้อเครื่องปั้นช่วงไหนดีที่สุด ❓

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดคะ

5y ago

กลัวฉุกละหุกจังค่ะ อยู่กับสามีสองคน

ช่วง 36 วีคค่ะ ดีที่สุด เพราะเต้านมจะพร้อมแล้วที่จะผลิตน้ำนม บางทีน้ำนมเยอะจนไม่ต้องปั๊มเลยก็ได้ค่ะ