ตกขาว

มีน้ำใหลออกมาคะ​ เปียกเหมือนฉี่เลยอะเวลาตื่นนอน​ แต่เป็นน้ำสีขาวๆคะ​ มีกลิ่นคาวๆคะ​ อยากรู้ว่ามันคืออะไรคะ​ ตกขาว​ หรือน้ำคาวปลา​ ขอความเห็นหน่อยคะ​ ขอบคุณ​คะ​ ?

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลามาหลังคลอดนะคะ คุณแม่คลอดหรือยัง ถ้ายังอาจจะเป็นน้ำคร่ำรั่ว ไปหาหมอเช็กด่วนเลยค่ะ