ตกขาว

ตกขาว...มีสีเหลืองติดยุที่ กนน. แต่ไม่มีอาการคันใดๆทั้งสิ้น ... อันตรายมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

พบค่ะ ด่วนๆเลย ทางนี้แค่มีกลิ่นก็ไปหาหมอแล้วค่ะ ติดเชื้อแบคทีเรีย ได้ Neo-penotran forte ที่เป็นยาสอดมาใช้ค่ะ สอดง่าย ละลายไว ไม่เป็นอันตรายกับครรภ์ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ไปหาหมอควรบอกหมอว่ายังไงดีคะ

ตกขาวไม่ควรมีสีอื่นปนค่ะ หาหมอนะคะ

3y ago

เราก็เป็น แต่มีนิดเดียว

เป็นเป็นเหมือนกันค่ะ