ตกขาว

34+5w ตกขาวออกมาเป็นเหมือนก้อนนมบูดเคยเป็นสีเขียวในบางช่วงบางช่วงก็เป็นสีขาวปกติไม่คันฉี่ไม่เเสบขัดเคยเป็นเเล้วรักษาก็หายไปเเปปนึงเเล้วตอนนี้เป็นอีกค่ะตอนเข้าห้องน้ำก็พยายามเช็ดให้เเห้งเเล้วมันเกิดจากอะไรคะมีใครเป็นตกขาวลักษณะนี้จนคลอดมั้ยเเล้วลูกเป็นอะไรรึป่าวคะ

9 ตอบกลับ

เราก็มีอาการแบบนี้คะ หมอว่าเป็นเชื้อรา สอดยาแล้วก็หายไปพักนึงก็กับมาเป็นอีก แต่อาการเบากว่าครั้งแรก หมอบอกเป็นอาการของคนท้องค่ะ แต่มันทำให้ลำคานใจค่ะ ถ้าเป็นช่วงใกล้คลอดแม่ลองปรึกษาหมอนะค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ มันทำให้ลำคานใจ เราเป็นๆหายๆ เบื่อจะไปหาหมอ ตอนไม่ท้องไม่เคยเป็นเลยค่ะ มาเป็นตอนท้องนี่แหละค่ะ

เราเป็นค่ะแต่ไหลเป็นน้ำนะคะสีขาวขุ่นๆ คัน ให้หมอตรวจหมอบอกเป็นเชื้อรา ให้ยามาสอด7วัน ก็หายค่ะ เรากลัวว่าตอนคลอดลูกจะติดเชื้อไปด้วย แต่พอหลังคลอดน้ำคาวปลาหมดก็กลับมาเป็นตกขาวอีก เซงมาก

4y ago

แม่ลองแช่น้ำเกลือดูค่า

บ้านเป็นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์แล้วค่ะ มีคันบ้าง ทำความสะอาดบ่อยๆ ใส่ผ้าอนามัยแผ่นเล็กเอาค่ะ เปลี่ยนทุก4-6ชม. ตอนนี้35w ชินแล้วค่ะ😅

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ บ้านนี้เป็นตกขาวเหลืองๆคันด้วยคะ ยัวไม่ได้ไปหาหมอเลย

ลูกไม่เป็นอะไรค่ะ เเต่เเม่ต้องดูเเลช่องคลอดให้ดีกว่านี้ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

เป็นแบบเดียวกันเลยค่ะ พอไปหาหมอ หมอตรวจฉี่ หมอว่าปกติ

4y ago

ใช่ค่ะเคยรักษาเเล้วกลับมาเป็นเลยพยายามล้างให้ดีเวลามันไหลเราก็ใช้ชีวิตลำบากมันรำคาญค่ะ5555555

ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่เยอะมาก ก็ปกติค่ะ ♥️

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

📌