ใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง

มีน้ำใส่ไหลออกมาจากช่องคลอด บ่อยมากแต่ไม่เยอะ ไหลคล้ายๆเมนเลย อยากรู้ว่าปกติไหม แล้วนั้นคือน้ำอะไร

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ กังวลจังเป็นห่วงตัวเล็กมากคะ😢

5y ago

ดีหน่อยที่ไม่คัน

ระวังน้ำคร่ำรั่วค่ะ รีบหาหมอด่วน