หัวข้อ อาการ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะช่วงท้องอ่อนๆมีใครที่มีเลือดออกทางช่องคลอดบ้างไหมคะเลือดสีน้ำตาล สีแดงนิดหน่อย ออกมาจากเปื้อนกางเกงในเลย อยากรู้ว่าปกติไหม เป็นหลังจากกลับมาจากหาหมอด้วยเป็นมาสามวันแร้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ซาวทางช่องคลอดไหมคะ

1y ago

ลุ้นนะคะแม่ขอให้เจอน้อง