? 31w5D

มีน้ำใสๆไหลออกมาไหลคล้าย ปจดเเต่ลูกในท้องก็ยังดิ้นยุค่ะ ละก็เวลานอนตะเเคงนานๆท้องจะเเข็งค่ะ. ต้องทำไงดี. ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำใสๆไหลอาจจะน้ำคร่ำรั่วได้นะคะ ไปตรวจก็ดีค่ะ

หาหมอดีกว่าคะแม่เพื่อความสบายใจของแม่เอง