มีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นไม่มีสีไหลออกมาช่วงกลางคืนและตื่นนอน ไม่เยอะค่ะ ไหลซึมที่กางเกง อายุครรภ์ 33+3 วีค

มีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นไม่มีสีไหลออกมาช่วงกลางคืนและตื่นนอน ไม่เยอะค่ะ ไหลซึมที่กางเกง อายุครรภ์ 33+3 วีคเสี่ยงน้ำคร่ำรั่วมั้ยคะมีการหน่วงท้องล่างกลางคืนแต่ไม่ปวดท้องอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ไปหาหมอนะคะ บางทีก็อาจจะเป็นตกขาวได้คะ ไปตรวจให้แน่ใจดีกว่าคะ