ขอถามแม่แม่น่ะค่ะว่าเจ็บเตือนมีอาการยังไง?

คือ ตอนนี้ อายุครรภ์ 33+ แล้วตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำมีคล้ายๆมูกเลือดออกมา ไม่เยอะค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่ท้องปั้นบ่อย ควรไปหาหมอไหม? อันตรายต่อลูกไหม?ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือด น้ำไหลแบบกลั้นไม่อยู่ไม่มีกลิ่น ท้องปั้นบ่อยและถี่ ควรไปหาหมอค่ะแม่ เพื่อความปลอดภัย