อายุครรภ์33วีค+3วัน

มีอาการปวดหว่างขาปวดหลังปวดก้นใช่อาการที่จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ #ท้องแรกเลยไม่ค่อยมีความรู้จ้า

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ค่ะเเม่ เป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นไม่เกี่ยวกับคลอดก่อนกำหนดจ้า เป็นปกติกันอยุ่เเล้วที่คนท้องจะปวดหลัง ปวดเเขน ปวดขา ปวดก้น ❤️

1y ago

ขอบคุนค่ะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยเข้าใจกังวลนิดหน่อย