ท้องเล็กไปไหมคะ ท้องแรก

อายุครรภ์ 33+3

ท้องเล็กไปไหมคะ ท้องแรก
13 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะค่ะแม่ ขอให้น้องน้ำหนักถึงเกณฑ์ แข็งแรงก็พอค่ะ บ้านนี้ท้องใหญ่ มากกกกก น้องก็ตัวใหญ่ ลุกนั่งเดินก็ลำบากค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ไม่ต้องซีเรียสขนาดท้องค่ะแม่ เน้นน้ำหนักลูก สุขภาพลูกดีกว่า

ไม่เล็กค่า โฟกัสน้ำหนักลูกให้ตามดเกณฑ์พอค่ะคุณแม่

ใหญ่อยู่ค่ะ ท้องเท่ากันเลยแต่อันนี้37วีคแล้ว

แบบนี้ไม่เล็กจ้า เท่าแม่ตอน 37 วีคค่ะ

ใหญ่กว่าตอนเราใกล้คลอดอีกค่าาาาา

ชายหรือหญิงคะไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กนะใหญ่มาก

ท้องใหญ่จังค่ะ

ไม่เล็กหรอกคะ