ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ ท้อง8เดือนคะ

มีน้ำใสๆเหนียวๆเหลืองๆไหลออกมาจากช่องคลอดคะ แต่ไม่ปวดท้อง ไหลออกมาเหมือนประจำเดือนแต่เป็นน้ำเหนียวๆเหลืองๆคะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ แม่ๆพอทราบมั้ยคะว่าเป็นอะไร ท้องครั้งแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป้นเมิ้ลกันจ้าาาตั้งเเค่ท้องเริ่มเเก่