ตกขาวเป็นมูกแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ท้อง7เดือน(29w) ตกขาวเป็นมูกแบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ **ขออภัยหากรูปไม่เหมาะสมค่ะ

ตกขาวเป็นมูกแบบนี้ปกติมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตลอดค่ะตั้งแต่ตั้งครร ถ้าไม่ครร ไม่มีกลิ่นหมอบอกปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😍 วันนี้ไหลออกมาเหมือนเดิมอีกเลยมาหาหมอ หมอตรวจปากมดลูก หมอบอกปกติค่ะ

รูปเพิ่มเติมค่ะ