ท้อง 8 เดือน

มีน้ำออกมาทางช่องคลอดตอนกลางคืนเกือบทุกคืน แต่ไม่ปวดท้อง อยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง แล้วอันตรายไหม

8 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันจ้า ไม่ปวด รู้แต่มีน้ำไหล ออกมา หมอบอกน้ำคร่ำรั่ว แต่มันไหลแล้วหยุดเอง พอ 8 เดือนกว่ามันแห้งเหลือแค่คลุมหัวเด็ก ต้องผ่าด่วนเลยจ้า

ไม่ใช่น้ำคร่ำรั่วหรอค่ะแม่ ทำไมไม่ไปหาหมอค่ะ ให้หมอเช็คหน่อยก็ดี

มีเหมือนกันคะ. แต่ ครั้งเดียว เมื่อสัปดาห์ก่อน จากนั้นไม่มีเลยคะ.

น้ำใสๆ ออกมาเยอะใช่ไหมคะ ถ้าใช่อาจน้ำคล่ำรั่วหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะดีกว่ารอดูปวดท้องเดี่ยวลูกในท้องเป็นอันตราย

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว อันตรายต่อลูกมากๆ

ไปหาหมอเลยค่ะดีที่สุดอย่าปล่อยทิ้งไว้

น่าจะไปหาหมอน่ะคะ