ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ น้องอายุ3เดือน นน น้อง8โล สามารถป้อนข้าวให้น้องได้ไหมค่ะเวลาเห็นเขากินกันก็จะแย้งคว้าเขากินด้วย แล้วน้องก็กินนมแม่อย่างเดียวด้วยค่ะบางทีนมไหลไม่ทันน้องจะโมโหร้องลั่นเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะแม่ ก่อน6เดือนทานนมล้วนนะคะ แม้แต่น้ำก็ห้ามกิน การที่เขาเห็นคนอื่นกินแล้วทำท่าอยากกินด้วย มันคือพัฒนาการตามวัยเขาค่ะ เป็นกันหมดทุกคน ใจเย็นๆรออีกหน่อยนะคะ ข้าวไม่ได้ช่วยให้น้องอิ่มขึ้น ก่อนขวบนมเป็นอาหารหลักของเขาค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏

ถ้าหมอยังไม่ได้ประเมินผลว่าทานได้แล้ว นมแม่หรือนมผงยาวไปจนถึง6เดือนเลยค่ะ

3y ago

ออค่ะขอบคุณนะคะ☺️