เราท้องได้37+4สัปดาห์​แล้วค่ะ​ วันนี้มีน้ำใสๆออกมานิดหน่อยปกติหรือเปล่าคะ

มีน้ำใสๆออกมานิดหน่อย​ ไม่ใช่ตกขาวค่ะ​ ปกติหรือเปล่าคะ​ แล้วก็ช่วงนี้ท้องเสียบ่อยๆเข้าห้องน้ำวันละ3-4รอบด้วยค่ะ​ มีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำใสๆๆ ควรพบหมอนะค่ะแม่