เมื่อเช้าตอนตี 4 มีมูกเลือดปนมากับฉี่ แล้วค่ะ 37+3 ต้องรอเจ็บท้องก่อนไหมค่ะ กลัวไปหมอไล่ให้กับบ้าน

37+3 มีมูกเลือดแต่ไม่เจ็บท้อง

6 ตอบกลับ

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้น้องได้ 7วันแล้วค่ะไปถึงรพ ไม่ถึง 20นาทีืคลอดเลยค่ะ

3y ago

น่าเกลียดน่าชังจ้ำหม่ำเชียว

ก่อนแม่จะคลอดน้องช่วง3-4วันแม่มีอาการอย่างไรบ้างคะ ขอประสบการณ์คะ

ไปเลยค่ะ ของเราหมอแจ้งว่า ถ้ามีมูกเลือด/น้ำเดิน/เจ็บท้องให้ไปเลย

ยินดีด้วยคุณแม่ น้องแก้มหน้าหยิกมากค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องกลัว

ยินดีด้วยนะคะ