ปวดหน่วงๆตรงหัวหน่าว

เราท้องได้33+5week​แล้วค่ะ​ ตอนแรกๆก็ปวดแค่พอรู้สึกว่าปวดอ่ะค่ะ​ พอวันนี้ปวดหน่วงๆแค่ก้มตัวหรือขยับตัวเวลานอนก็ปวด​ ปกติหรือเปล่าคะ​ มันปวดเพราะอะไรหรอคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มปวดตอน28wk. แล้วค่ะแม่ มดลูกน้ำหนักเพิ่มขึ้น น้องเริ่มกลับหัวค่ะแม่

ปกติคะ​ บ้านนี้ก็เป็นเพราะน้องกลับหัว​แล้ว​