36+6 สัปดาห์

มีน้ำใสๆ+เมือกใส ไหลออกมาจากช่องคลอดและปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนแบบนี้เป็นอะำรหรือเปล่าคะ ท้องแรกค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เยอะไหมคะถ้าเยอะ+กลั้นไม่อยู่คือน้ำคร่ำแตกให้รีบไปโรงบาลทันทีค่ะ

2y ago

ไม่เยอะมากเท่าไรค่ะ มันซึมแฉะกางเกงค่ะ แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ

หาหมอค่ะ