เมือกใส+ท้องเสีย

มีเมือกใสเหนียวๆออกมากับท้องเสียหนักมากคืออาการใกล้คลอดหรือต้องไปหาหมอเลยคะ 36+5w

1 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดที่ต้องหมั่นสังเกต มี 3 อย่างนะคะ คือ มูกเลือด,ปวดเตือนถี่ๆ,น้ำเดิน ไหลออกมาเหมือนปัสสาวะราดค่ะ ถ้ามี 1 ใน 3 อย่างนี้เกิดขึ้น รีบไป รพ นะคะ ไม่ต้องรอให้เกิดครบ 3 อาการค่ะ