สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีน้ำเดินออกมาเยอะมากเหมือนเยี่ยวเลยค่ะ ใกล้ออกแล้วใช่มั้ยคะ กำลังไป รพ.ค่ะ

11 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ รีบไปเลยค่ะยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ใช่ค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ. แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

ว้าวๆๆๆ พา น้อง มา โชว์ บ้าง นะค้าา😍😍😍

ใช่ค่า ไปพบหมอรอคลอดได้เรยค่ะ

ขอให้คุนแม่คลอดง่ายๆนะค่ะ😍😍

ขอให้ปลอดทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะ