มีเลือดออก ท้องเสีย เหมือนปวดท้องประจำเดือน

37+6 อาการมาแล้ว ตั้งแต่ตี2ครึ่ง ถ่ายท้อง3รอบ มีเลือดสดออก แต่ไม่มากเท่าไหร่ ปวดหน่วงเหมือนปวดประจำเดือน ทุก3-5 นาที สงสัยใกล้จะคลอดแล้วจริงๆ กำลังไป รพ.ค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คลอดหรือยังคะแม่

3y ago

คลอดแล้วค่ะ ไปถึง รพ.ปากมดลูกเปิด3ซม. นอนรอจนน้ำคร่ำแตก เปิด9ซม. คลอดเอง ลองแบ่งเกือบ ชม. สุดท้ายไม่ออก ได้ผ่าตอน11โมงค่ะ