สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีมูกแบบนี้ควรไป รพ. มั้ยคะ

#ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้39+4 ค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
มีมูกแบบนี้ควรไป รพ. มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไปตรวจก้อดีคะ มีออกมาเยอะเกินไป ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ