คลอดล้ะค้าา38W4b

มีน้ำเดินตอนตี3ไปถึงรพ.ตี4ครึ่ง พอไปถึงปากมดลูกเปิด2เซน50น้ำเดินเรยให้ยาเร่งคลอด ผ่านไป9ชั่วโมงก้ยุเเค่3เซน หมอเรยตัดสิ้นใจผ่าคลอดเนอะคุนแม่ น้องออกมา3488กรัม

คลอดล้ะค้าา38W4b
83 ตอบกลับ

ของเค้า น้ำเดิน 4ทุ่ม วันที่ 9 เจ็บอยู่ 5-6ชม. ปากมดลูกเปิด2 ซม. ประมาณ ตี2 ปากมดลูกเปิด 5 ซม. รอจน 07.15 น.ก็คลอดออกมา

ยินด้วยนะคะ ถ้ารออีกหน่อย ได้คลอดเองแน่ๆค่ะ เพราะมดลูกจะเปิดประมาณ10กว่าชั่วโมงค่า

ผ่าคลอดนี้ต้องเสียเงินไม่ค่ะ บ้านนี้กลัวคลอดเองไม่ไหวค่ะ

5y ago

รู้สึกอย่างไรบ้างค่ะตอนผ่าคลอด

ตอนซาวด์ ในท้องน้องหนักเท่าไร่ค่ะน้อยหรือมากกว่า

5y ago

มันก้ตามเกณค้ะ

จ่ำม่ำน่ารักน่าชัง​มาก​ค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

บ้านนี้ก้เปิดเเค่ 3 เซนเหมือนค่ะ สรุปคือผ่า

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายไปนะลูก

♥️♥️♥️ น่ารักน่าชังมากค่ะ♥️♥️♥️♥️

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

38+2w อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่