แตกแล้วจ้า 39+1

ไปถึง รพ 23:45 พอไปถึงปากมดลูกเปิด 4 เซน ผ่านไป 5 นาที เปิด 10 เซน เข้าห้องคลอด เบ่ง 3 ทีน้องออกเลยจ้า คลอดน้อง เวลา 00:13 น จ้า นน.2,810g จ้า

แตกแล้วจ้า 39+1
76 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ...อยากคลอดง่ายเหมือนคุณแม่มากค่ะ เจ็บหน่วงมาเป็นเดือนแล้ว ท้องแข็งตลอด ตอนนี้39w+5d ไปกระตุ้นคลอดเมื่อ3วันที่แล้ว จนมีมูกน้ำตาลออก หน่วงท้องบ่อย แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง หรือมดลูกบีบตัวเลยค่ะ ทั้งๆที่หมอบอกเปิดแล้ว2เซน คุณหมอบอกจะเร่งคลอดแต่คุณแม่ปฏิเสธ ขอปวดท้องธรรมชาติดีกว่าค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ... รบกวนถามนิดนึงค่ะ ก่อนจะไป รพ มีอาการยังไงคะ เจ็บท้องมั้ย หรือน้ำเดินยังไง เพราะตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

4y ago

แม่มีอาการปวดหลังลงก้น เหมือนปวดฉี่ แต่ถี่ทุกๆๆ 2 นาที ทีแรกก้ว่าจะไม่ไป รพ แต่ทนไม่ไหว พอถึง รพ ก้ตรวจปากมดลูกเปิด 4 เซนแล้ว พอ2 นาทีผ่านไป เปิด 10 เซน หมอพาเข้าหมดคลอด แม่มีลมเบ่ง เบ่ง 3 ทีน้องออก

ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนแม่บ้านนี้ มีเคล็อลับอะไรมั้ยคะก่อนคลอดแนะนำคุณแม่ท้องแรกหน่อยคะ #ตื่นเต้นมาก

อยากคลอดง่ายๆแบบคุณแม่บ้านนี้บ้างจังเลย ลูกก็รักแม่เขานะ ไม่อยากให้แม่เจ็บนาน 😊

4y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆๆๆน่ะค่ะแม่ เดินบ่อยๆๆน่ะ

ยินดีด้วยคะคุณแม่ขอให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงคะ คลอดง่ายๆแบบนี้มีเคล็ดลับมั้ยค่ะ

4y ago

แม่เดินบ่อยมาก และขี่รถไปมาทุกวันจ้า เดินบ่อยคลอดง่ายจ้า

น้ำหนักเท่ากันเลย บ้านนี้คลอดวันที่ 11 กันยา สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องแรกหรือท้องสองคะ คลอดง่ายจัง ตอนนี้ 38w2d. ท้องแรก กำหนด 28 ก.ย.

คลอดง่ายจังเลยค่ะ..คุณเเม่เดินบ่อยหรือป่าวค่ะอยากคลอดง่ายแบบนี้จังค่ะ

ยินดีด้วยนะค้า คลอดง่ายมากก แม่บ้านนี้หวังว่าจะคลอดง่ายเหมือนกันนะคะ

คลอดง่ายมากจ้าท้องคนแรกรึป่าวค่ะบ้านนี้ท้องแรกอยากคลอดง่ายๆบ้างจัง