ช่วยแยกตกขาวกับน้ำคร่ำหน่อยค่ะ

มีน้ำใสๆไหลออกตอนกลางคืนไม่แน่ใจว่าตกขาวหรือน้ำคร่ำ แม่ๆแยกออกไหมคะ แล้วอันตรายไหม #ท้อง20W

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำน่าจะไหลช่วง 30+ รึเปล่าคะ น่าจะตกขาวรึเปล่าลองไปให้หมอตรวจดูค่ะ ช่วงท้องจะมีตกขาวหลายแบบค่ะ จะได้ยาสอดมารักษา ถ้าปล่อยไว้อันตรายต่อลูกได้ค่ะ ตกขาวมันเกิดการติดเชื้อต่างๆ

น้ำคร่ำจะไม่มีกลิ่นสีใส ไม่เป็นมูกค่ะ