มีน้ำออก

มีน้ำหรือเลือดไม่แน่ใจค่ะแต่ออกสีน้ำตาลออกจะเป็นอันตรายต่อลูกหรือเปล่าคะ

5 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ ถ้าไตรมาสแรกอาจมีเลือดออก หรือตกขาวสีน้ำตาล(ปนเลือด) เกิดจากภาวะแท้งคุกคาม ไตรมาสสุดท้ายอาจเป็นมูกเลือดใกล้คลอดค่ะ ยังไงลองไปให้คุณหมอเช็คอีกทีนะคะ

5y ago

ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ ถ้าเกิดมีภาวะเสี่ยงแท้งจริงๆหมอจะได้ฉีดยาให้

รีบไปหาหมอนะคะ

ตกขาวรึเปล่าค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอคะ