เจ็บมากค่ะ เหนื่อยมาก ท้องแข็งบ่อยมาก กลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้พึ่งกลับจากโรงพยาบาลค่ะ เจ็บท้องมากค่ะท้องแข็งเป็น10นาทีเลยค่ะ ตอนนี้ได้34+4ค่ะคุณหมอให้ยาระงับไว้ค่ะ หมอบอกว่าถ้าเด็กออกตอนนี้ก็จะไม่แข็งแรงค่ะต้องเข้าดู้อบ แม่ก็ไม่รู้จะทำยังไง กลับมาถึงบ้าน มีน้ำออก น้ำใสๆค่ะแต่ไม่เยอะจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ย่าจะน้ำคร่ำรั่วค่ะ แม่อย่ากังวลค่ะ บางคน6-7เดือนคลอดก็มีค่ะ