คลอด

กำหนดคลอดเดือน 12 มีนาคม 62 แต่ตอนนี้เจ็บท้องบ่อยมาก มีน้ำออก 2 รอบ รอบแรกเปี้ยก กางเกง รอบสองออกมีตกขาว อยากรู้จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดร่วมด้วย ควรไปโรงพยาบาลนะค่ะ

มีอาการมดลูกบีบตัวก่อนกำหนดไหมคะ