สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีน้ำสีขาวๆนี้ไหลออกมา เป็นสัญญาณเตือนหรือปกติคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 36week ค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

36+5 เราก็เป็นค่ะ เป็นตกขาวค่ะ ยังไม่ใช่มูก แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจ จะไปโรงพยาบาลก็ได้ค่ะ เอาที่เราสะดวกค่ะ

แต่น้ำไหลเยอะมากเลยนะคะ ปกติจะแค่ออกมานิดหน่อยแค่พอเปียก กกน.

แบบนี้คือตกขาวค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ เพราะมีแม่ๆหลายคนแนะนำให้ไป รพ.ค่ะ