คลอดกี่week

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ส่วนมากจะคลอดกันกี่weekค่ะ แม่เริ่มกังวลค่ะพอดีท้องแรก ไม่ค่อยรุ้เรื่องเลย ตอนนี้แม่36weekแล้ว สึกปวดหน่วงๆจิมิ๊ ??

2 ตอบกลับ

หน่วงๆจิ๊มิ๊เป็นเรื่องปกติค่ะ ช่วงนี้ไตรมาสสุดท้ายแล้วมีโอกาสคลอดได้หมดค่ะ แต่ถ้า38วีคไปจะดีมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

37-42 ค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ