สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เมื่อคืนมีอาการท้องแข็งปั้นบ่อยมาก พอตื่นเช้ามาก็เข้าห้องน้ำตามปกติ แต่มีตกขาวออกมาเป็นก้อนเยอะมาก เป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์36+6ค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ตอนนี้ยังมีท้องแข็งอยู่ไหมค่ะ

1mo ago

ถี่ไหมค่ะ 1 ชั่วโมงถึง 5-6 ครั้งไหม