ทีม 22 พค ปากมดลูกเปิด 2 เซน 38+1

มีน้ำมูกใสใสไหลออกมาหลายวันจนได้เปลี่ยนกางเกงในไปหาหมอหมอตรวจตรวจปากมดลูกเปิด 2 เซน แอดมิดนอนรอคลอดหนึ่งคืนครบ 24 ชั่วโมงปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอให้เลือกว่าจะผ่าคลอดหรือคลอดเองแม่เลือกที่จะคลอดเองคุณหมอที่ฝากพิเศษจะเร่งคลอดให้แต่แม่ขอกลับบ้านให้น้องเลือกวันที่น้องอยากออกมาเอง หมอบอกว่ามูกไหลเพราะใกล้คลอดปากมดลูกเริ่มเปิด จะทำให้คลอดง่าย

13 ตอบกลับ

เช็ดทุกครั้งใสทุกครั้งไหมค่ะ

5mo ago

หมอบอกปากมดลูกเปิด 2 เซนค่า