สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีน้ำพอแค่กางเกงเปียกตอนแรกเคยมีมูกใสไปแล้วแต่ตอนนี้มีแบบนี้ออกทุกวันเลยเจ็บไม่มากพอทนได้ แข็งบ้างปั้นบ้าง อันตรายไหมหรือควรไปโรงพยาลดีค่ะ เปิด1เซ็นตั้งแต่วันที่11แล้ว 😅

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปร.พค่ะ เริ่มมีมูกเลือดกับท้องแข็งแล้ว