สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

11สัปดาห์ แม่ๆคนไหนมีอาการปวดท้องน้อย ปวดหน่วงๆไหมคะ

5 ตอบกลับ

มีค่ะปวดหน่วงๆลองหาหมอนะคะบางคนบอกมดลูดขยาย แต่เราไปหาหมอเขาบอกมดลูกต่ำเสี่ยงแท้งค่ะแต่ตอนนี้หมอให้ยามาทานเรียบร้อยค่ะ

ของเรา 10 สัปดาห์ เป็นเจ็บแป๊บๆ ปวดหน่วงๆท้องค่ะ

อายุครรภ์ 11 สัปดาห์ไม่ควรเจ็บหรือปวดท้องค่ะ

12 วีค มีปวดหน่วง ๆ ค่ะ

ขอบคุณนะคะ