เด็ก4เดือน

มีน้องบ้านไหนที่ 4 เดือน แล้วไม่ชอบนอนกลางวันบ้างคะ บ้านนี้ไม่ค่อยนอนเลย ห่วงเล่นอย่างเดียวเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ห่วงเล่นจะไม่นอนคะ ต้องพยายามบังคับและปรับเอาคะ

10mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ จะลองมาปรับใช้กับน้องดู