ถีบเก่ง

มีน้องบ้านไหนถีบเก่งมั่ง ถีบจนเราเจ็บซี่โครง นอนตะแคงกะถีบเจ็บ ยิ่งดึกๆ น้องยิ่งคึก แม่ๆมีวิธีการอย่างไรให้นอนหลับ และมีท่าไหนที่นอนแล้วไม่เจ็บบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ท่าต้องพลิกไปเรื่อย ๆ ค่ะ หาหมอนมาหนุนนะคะ ลูกถีบบ่อย เพราะตัวเค้าโต เค้าแข็งแรง สู้ ๆ ค่ะ