ลูกดิ้นบ่อย ดิ้นดี ปกติหรือไม่

สอบถามค่ะ แม่บ้านไหนลูกดิ้นบ่อย ถีบเก่ง ปกติมั้ยค่ะ.

10 ตอบกลับ

ดิ้นบ่อยเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่4เดือน ตอนนี้5เดือนแล้วก็ยังดิ้นบ่อยอยู่ค่ะ

6y ago

ลูกเราแข็งแรง แม่ๆอย่างเราก็สบายอกสบายใจนะคะ ☺️☺️☺️☺️👶🏻💪🏻 แม่บ้านนี้ 35w+5d แล้วค่ะ กำลังจะเข้าเดือนที่ 9 อีก 2 วันค่ะ

ยิ่งดิ้นบ่อยยิ่งดีคะแม่ ถ้าไม่ดิ้นเลยน่ะ น่าเป็นห่วง

6y ago

นี่คะแม่ เอาไว้อ่าน อ้างอิง https://th.theasianparent.com/ลูกดิ้นเพราะอะไร/

บ้านนี้ดิ้นเก่ง บางช่วงก็ดิ้นแรงจนเราสดุ้งร้องค่ะ

6y ago

ใช่ค่ะแม่. ดิ้นจนเราตกใจเหมือนใครทัก 🤣🤣🤣

ดิ้นบ่อยดิ้นดีแสดงว่าลูกแข็งแรงดีค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สาธุๆๆๆ

ยิ่งบ่อย. ยิ่งแรง ยิ่งดีค่ะแม่

6y ago

ขอบคุณค่ะ. แสดงว่าลูกปกติดี ถึงขั้นดื้อ ดิ้นแรง ดิ้นบ่อยเลยค่ะ ยิ่งเวลากินข้าวเสร็จคึกคักๆๆ ค่ะ🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้ก้เป้นจ้า

6y ago

ปกติดีค่ะปลอดภัย

ปกติค้าคุณแม่

6y ago

ขอบคุณค่ะ แม่สบายใจขึ้นมาเยอะเลยค่ะ

กี่วีคละค่ะ

6y ago

น้องดิ้นบ่อยถือว่าว่าดีค่ะแม่

ปกติจ้า

6y ago

สบายใจเลยจ้าแม่. ลูกปกติดี 👶🏻💪🏻💪🏻💪🏻